Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Thịnh Phát Decor – Chuyên làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo & nội thất uy tín tại TPHCM. Hãy gọi ngay 0935 248 949 để được tư vấn miễn phí  và báo giá nhanh nhất 

Nội thất trưng bày là một phần quan trọng trong không gian sống cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh, mua bán các mặt hàng, sản phẩm khác nhau,… Cho nên nhu cầu tìm kiếm kệ trưng bày sản phẩm tại TpHCM rất được quan tâm. Để có được tủ kệ phù hợp với mặt hàng kinh doanh của mình nhiều khách hàng đã tìm đến xưởng chuyên đóng tủ kệ trưng bày theo yêu cầu uy tín tại TpHCM

Thi công kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ TPHCM

Kệ trưng bày túi xách

Kệ trưng bày áo quần

“Kệ trưng bày hàng hóa như một nhân viên bán hàng thầm lặng” Bạn đã nghe qua nhận định này chưa?

Có một sự thật rằng, khi đi dạo một con phố hoặc ghé qua trung tâm thương mại. Khách hàng dễ dàng bị thu hút từ ánh nhìn đầu tiên bởi các cửa hàng có cách trưng bày sản phẩm ấn tượng. Điều đó để thấy rằng,  cách bố trí tủ kệ trưng bày sản phẩm là một trong yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng của khách. Nếu bạn muốn giữ chân khách hàng và tạo ra một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho họ, tủ kệ trưng bày sản phẩm là một phần không thể thiếu của chiến lược kinh doanh của bạn.

Kệ trưng bày sản phẩm chăm sóc da

Kệ trưng bày có thể tăng cơ hội bán hàng bằng cách nâng cao trải nghiệm mua sắm tuyệt với cho khách. Việc tìm kiếm sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi chúng ta biết cách sắp xếp hàng hóa một cách hệ thống, khoa học hơn. Bằng cách sắp xếp sản phẩm của bạn theo kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Bạn đã rút ngắn thời gian sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Thi công kệ trưng bày cửa hàng

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Thi công kệ trưng bày sản phẩm có vai trò gì?

Kệ trưng bày sản phẩm là một cụm từ chỉ một loại tủ, kệ hay giá để trưng bày các mặt hàng, sản phẩm cho khách hàng xem và mua sắm. Kệ trưng bày sản phẩm được sử dụng trong các cửa hàng, trung tâm thương mại, gian hàng, hội chợ v.v. để trình bày sản phẩm một cách thu hút và tổng thể. Nó có thể làm tăng sức hút của sản phẩm, tăng cơ hội bán hàng và giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thành khách hàng mua hàng. Nó không thể thiếu khi bạn muốn kinh doanh bất cứ sản phẩm gì!

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm sang trọng

Thi công tủ kệ trưng bày mỹ phẩm

 

Nếu bạn muốn kinh doanh thành công bạn chắc chắn phải có được những sản phẩm tốt và hợp với thị trường. Nhưng làm sao để sắp xếp những sản phẩm cho hợp lý và bắt mắt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và thu hút khách hàng đó mới là điều quan trọng .

Những bảng hiệu quảng cáo là quảng bá hình thức bên ngoài cửa hàng của bạn. Nhưng bên trong bạn cần bố trí những kệ trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý và thu hút khách hàng nhất. Bạn cần tối ưu được không gian vừa thoáng mát vừa đảm bảo sự tinh tế trong cách bày trí. Vậy nên bạn cần có những chiếc kệ trưng bày sản phẩm sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất

Xem thêm : Kệ trưng bày sản phẩm gia rẻ tại TPHCM

Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Thi công kệ trưng bày giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng thi công kệ trưng bày sản phẩm cho việc bán hàng 

Việc sử dụng kệ gỗ trưng bày sản phẩm tại TpHCM sẽ đem lại nhiều lợi ích, nhiều ưu điểm mà bạn nên biết: 

 • Giới thiệu sản phẩm:Tủ kệ trưng bày dễ dàng đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Làm tủ kệ trưng bày đẹp có thể giúp tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng. Giúp họ tìm thấy nhanh chóng và dễ dàng những sản phẩm mình muốn mua.
 • Tiết kiệm thời gian và không gian: Kệ gỗ trưng bày sản phẩm giúp tiết kiệm không gian trong cửa hàng hoặc kho hàng, giúp cho sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ và dễ dàng tìm kiếm

Thi công kệ trưng bày túi xách

 • Tăng giá trị sản phẩm: Một cửa hàng có sự bố trí sản phẩm một cách đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ tạo sự quan tâm cho khách hàng hơn.Tủ kệ trưng bày có thể tăng giá trị của sản phẩm, giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng hơn và hấp dẫn hơn đối với khách hàng.
 • Thúc đẩy bán hàng: Chung quy lại mục đích chính của việc trưng bày sản phẩm là tăng doanh thu, một tủ kệ trưng bày đẹp giúp tăng tốc độ bán hàng và tạo ra một hình ảnh tốt cho sản phẩm. Từ đó tăng tỉ lệ khách hàng, thúc đẩy bán hàng tạo ra doanh thu.

Kệ trưng bày sản phẩm siêu thị

 

Kệ trưng bày sản phẩm siêu thị

 

Thiết kế thi công kệ trưng bày sản phẩm sao cho thật ấn tượng?

Thiết kế tủ kệ trưng bày là một trong những yếu tố quan trọng để tạo sự quan tâm và tạo doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Để thiết kế một tủ kệ trưng bày chuyên nghiệp, bạn cần phải xem xét những yếu tố sau:

 • Mục đích sử dụng: Bạn cần xác định mục đích sử dụng tủ kệ, ví dụ như trưng bày sản phẩm, tổng hợp hoặc bố trí sản phẩm.
 • Kích thước và vị trí lắp đặt: Bạn cần xác định kích thước và khoảng trống thích hợp để đặt tủ kệ để đảm bảo rằng nó phù hợp với sản phẩm và không gây cản trở cho khách hàng. Bố trí sản phẩm với độ cao hợp lý để giúp khách hàng có thể dễ dàng xem và chạm vào chúng

Kệ trưng bày âm tường

Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Mẫu tủ trưng bày đẹp

 • Chất liệu: Chọn chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng, và đảm bảo tính bền vững và trẻ trung của tủ kệ.
 • Thiết kế: Chọn một mẫu mã phù hợp với doanh nghiệp và tạo sự quan tâm từ khách hàng. Chú trọng đến màu sắc cũng như các chi tiết nhỏ, tạo điểm nhấn thêm cho sản phẩm của mình. Sử dụng nền trắng hoặc màu sáng khác để tạo ra một phần nền rõ ràng và giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn.
Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trừng bày showroom

Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trừng bày showroom

 • Tính thẩm mỹ: Tủ kệ trưng bày cần có tính thẩm mỹ tốt để tạo sự quan tâm và thu hút khách hàng.Sử dụng chiếu sáng để tạo ra một không gian sáng và giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn
 • Chi phí làm tủ kệ trưng bày phải được xem xét sao cho phù hợp với chi phí, như cầu sử dụng của từng khách hàng

Dựa trên những tiêu chí trêm, Thịnh Phát Decor khuyên bạn nên tìm đến đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp để được tư vấn – thiết kế – báo giá uy tín để sở hữu ngay kệ gỗ trưng bày đẹp, chất lượng nhé.

Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Thi công kệ trưng bày đẹp

 

Thi công kệ trưng bày đẹp

 

Thi công kệ trưng bày bằng ván MDF cao cấp có tốt không?

Tựa như một điểm nhấn cho cửa hàng làm tôn lên giá trị của sản phẩm của bạn. Tủ kệ trưng bày là phương thức để giới thiệu  sản phẩm của bạn chuyên nghiệp hơn. Hơn hết, nó giúp giữ sản phẩm an toàn và phân loại sản phẩm khoa học hơn.

Tủ kệ trưng bày bằng ván MDF cao cấp có thể là một lựa chọn tốt bởi :

 • Đa dạng mẫu mã: Tủ kệ trưng bày ván MDF có đa dạng mẫu với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Giúp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình.
 • Giá cả hợp lý: So với những loại gỗ khác, ván MDF có giá cả hợp lý hơn, đặc biệt là cho những tủ kệ trưng bày lớn.
 • Dễ xử lý: Ván MDF có độ mềm và dễ cắt nên rất dễ dàng để thi công và sản xuất ra các mẫu tủ kệ trưng bày đẹp mắt.
 • Bền vững: Ván MDF có độ bền cao và chịu được tác động của nhiệt độ và độ ẩm nên là một lựa chọn tốt cho việc sản xuất tủ kệ trưng bày.
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp
Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Thi công tủ kệ trưng bày giá rẻ

Image Box text

Tuy nhiên, việc chọn vật liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như mục đích sử dụng, tiêu chuẩn chất lượng, giá cả. Nếu bạn muốn sử dụng tủ kệ trưng bày dài lâu và cần một sản phẩm chất lượng cao. Bạn cần xem xét việc sử dụng gỗ tự nhiên hoặc ván cao su. Ngoài ra Kệ trưng bày bằng sắt , inox thì rất phổ biến hiện nay. Vì thời gian thi công nhanh, mẫu mã đa dạng có thể kết hợp được với tất cả các vật liệu khác. Tạo nên những kệ trưng bày sản phẩm độc đáo. Mà giá lại rẻ phù hợp với tất cả cửa hàng từ sang trọng đến bình dân.

Thi công nội thất shop

A title

Image Box text

Sở hữu ngay một tủ kệ trưng bày phù hợp với chi phí có khó không?

Sở hữu một tủ kệ trưng bày phù hợp chi phí là điều rất có thể. Để tìm một tủ kệ trưng bày phù hợp với chi phí của bạn, bạn cần phải xác định nhu cầu và yêu cầu của mình về tủ kệ. Tìm kiếm các nhà cung cấp với mức giá phù hợp. Bạn cũng có thể so sánh  giữa các đơn vị khác nhau và chọn nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp. Tùy theo nhu cầu và yêu cầu của bạn, bạn có thể tìm một tủ kệ trưng bày với chi phí từ trung bình đến cao.

Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Xưởng chuyên thi công đóng tủ kệ gỗ trưng bày sản phẩm uy tín chất lượng tại TpHCM

Thịnh Phát Decor thi công kệ trưng sản phẩm uy tín tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thịnh Phát Decor đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với chúng tôi, việc đem đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng luôn luôn được ưu tiên. Chúng tôi luôn đề cao những điều mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Thịnh Phát Décor thi công kệ gỗ trưng bày cũng như các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp.

 • Thiết kế đẹp, độc đáo phù hợp với từng loại sản phẩm kinh doanh của bạn
 • Sản xuất trên công nghệ tiên tiến máy móc hiện đại nên những sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt và thẩm mỹ cao
 • Kệ trưng bày sản phẩm đa dạng về kích thước mẫu mã nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc yêu thích
 • Tùy vào sản phẩm kinh doanh của bạn mà chúng tôi sẻ tư vấn cho bạn những mẫu kệ trưng bày hợp lý nhất để bạn thu hút được khách hàng.
 • Chúng tôi nói  “không với hàng kém chất lượng”. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi .

A title

Image Box text

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp

Đặc điểm chung của kệ trưng bày bằng ván mdf kết hợp kính, khung sắt tại Thịnh Phát Decor

Thi công tủ kệ trưng bày ván MDF kết hợp kính và khung sắt tại Thịnh Phát Decor có một số đặc điểm chung như sau:

 • Thiết kế tinh tế: Tủ kệ trưng bày ván MDF được thiết kế theo một phong cách đơn giản nhưng lại rất hiện đại và sang trọng.
 • Chất lượng tốt: Tủ kệ trưng bày ván MDF được làm từ chất liệu vật liệu chất lượng cao, giúp cho sản phẩm của Thịnh Phát Decor có độ bền cao và dễ dàng quản lý.
 • Tính linh hoạt: Tủ kệ trưng bày ván MDF có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Tủ kệ trưng bày ván MDF tại Thịnh Phát Decor có giá cả hợp lý, giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng bảo quản: Tủ kệ trưng bày ván MDF được làm từ chất liệu dễ dàng bảo quản, giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý và bảo quản sản phẩm mà không cần phải tốn nhiều thời gian và nỗ lực.
Thi công kệ trưng bày sản phẩm
Thi công kệ trưng bày sản phẩm
Thi công kệ trưng bày rượu giá rẻ
Thi công kệ trưng bày rượu giá rẻ

Báo giá kệ tủ trung bày sản phẩm .

Tùy theo từng hình thức kinh doanh để làm kệ trưng bày sản phẩm . Kích thước mẫu mã khác nhau . Màu sắc sao cho phù hợp với hình thức kinh doanh .

Để biết chi tiết tiết về giá tủ kệ trưng bày thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0935 248 949 nhé.

Thi công kệ trưng bày sản phẩm
Thi công kệ trưng bày sản phẩm

==> Tham khảo thêm: Thi công kệ trưng bày quận 1 – Tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết.

Các loại tủ kệ trưng bày phổ biến hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kệ gỗ trưng bày, với nhiều kích thước cũng như nhiều mẫu mã độc đáo. Chủ yếu dựa trên ý tưởng, sự sáng tạo trong thiết kế. Cũng như “tay nghề” của đơn vị thi công kệ trưng bày giá rẻ. Nhưng phải kể đến một vài loại kệ gỗ trưng bày phổ biến như:

Kệ trưng bày dạng lưới

Thi công kệ trưng bày sản phẩmgiá rẻ
Thi công kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ

Là một loại tủ kệ trưng bày đặc trưng bằng chất liệu lưới hoặc thép kết hợp với những đốm hoặc nắp gắn để tạo ra một giao diện mạnh mẽ và lộng lẫy. Kệ dạng lưới có thể sử dụng cho các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, vv. Nó có thể tạo ra một hiệu ứng trưng bày rất mạnh mẽ và giúp bạn tập trung vào sản phẩm.

Kệ đứng gắn móc treo tiện lợi

Là một loại tủ kệ trưng bày có thể được treo trên tường hoặc gắn vào móc treo. Thi công kệ trưng bày này được làm bằng chất liệu cứng cáp và có thể chứa rất nhiều hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm nhỏ hoặc những sản phẩm cần được trưng bày rõ ràng. Nó cũng giúp cho việc lưu trữ và trưng bày sản phẩm trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Quầy trưng bày shop

Kệ trưng bày dạng tủ kính

Kệ trưng bày dạng tủ kính là loại kệ trưng bày sử dụng kính làm tấm khung để bảo vệ và trưng bày các sản phẩm. Đây là một trong những loại kệ trưng bày phổ biến vì đẹp mắt và tính thẩm mỹ cao

Tủ trưng bày dạng kính
Tủ kệ trưng bày dạng kính

Kệ trưng bày khung sắt ván MDF

Nó được làm từ chất liệu khung sắt mạnh mẽ, chống gỉ và dễ vận hành, giúp bạn dễ dàng trưng bày các mặt hàng mà không sợ họ bị hỏng hoặc rớt.

Thi công kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm hình thang

Mang cấu trúc bậc thang, kệ được thiết kế nhiều tầng xếp chồng và kê sát tường. Kiểu dáng hình tháp độc đáo, tạo khoảng cách thoải mái cho việc bày biện giữa các tầng. Không sa đà vào các chi tiết rườm rà, hình khối gọn gàng, thân thiện của kệ đã lấp đầy khoảng tường trống. Đồng thời, trở thành điểm nhấn cho khu vực kinh doanh.

Kệ trưng bày thiết kế âm tường

Kệ trưng bày thiết kế âm tường là một loại kệ trưng bày được thiết kế để gắn trực tiếp vào tường, giúp tận dụng tối đa diện tích bề mặt của tường. Kệ này có thể gắn vào bất kỳ một âm tường nào và được sử dụng để trưng bày các mặt hàng, sản phẩm hoặc hình ảnh. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chỗ không có quá nhiều diện tích sàn hoặc cần tận dụng tối đa diện tích cho việc trưng bày.

99+ Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm đẹp SIÊU HOT 2023

Thịnh Phát Decor xin gửi đến quý khách những mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp nhất 2023. Để quý khách tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu kệ trưng bày vừa ý nhé!

==> Tham khảo thêm: Thi công spa trọn gói – Nâng tầm không gian làm đẹp của bạn

Thi công kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ TPHCM
Thi công kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ TPHCM

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp

 

THIẾT KẾ NHANH – BÁO GIÁ CHI TIẾT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất nếu bạn muốn thi công kệ trưng bày sản phẩm nhé!

HOTLINE 24/7: 0935 248 949 BẤM ĐỂ GỌI NGAY

CÔNG TY TNHH  QUẢNG CÁO NỘI THẤT THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 107 Mã lò , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , TP Hồ Chí Minh
Điện thoại nóng: 0935 248 949 gặp Mr Bảo
Email: lambanghieuuytin@gmail.com – trinhgiabao06@gmail.com

 

Trả lời