Home / Làm bảng hiệu / Làm bảng hiệu quảng cáo tại khu tên lửa quận Bình Tân

Làm bảng hiệu quảng cáo tại khu tên lửa quận Bình Tân

Danh mục chính trong bài viết

Làm bảng hiệu quảng cáo tại khu tên lửa quận Bình Tân

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công làm bảng quảng cáo giá rẻ tại khu tên lửa quận Bình Tân. Với chi phí cạnh tranh mà chất lượng luôn luôn được đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

Đến với công ty quảng cáo Thịnh Phát, bạn sẽ đến dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại quận Bình Tân. làm hộp đèn giá rẻ tại quận Bình Tân. làm bảng quảng cáo giá rẻ tại quận Bình Tân. làm bảng hiệu quảng cáo shop thời trang. làm bảng hiệu cho công ty. bảng quảng cáo cho shop mỹ phẩm. bảng quảng cáo thuốc tây. bảng hiệu nhà hàng đẹp. bảng hiệu quảng cáo spa. bảng hiệu thẫm mỹ viện. bảng hiệu nha khoa đẹp. bảng quảng cáo cho shop hoa tươi. bảng quảng cáo cafe đẹp. bảng hiệu cho cửa hàng tạp hóa

Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Công ty làm bảng quảng cáo khu tên lửa, quận Bình Tân

Quận Bình Tân được đánh giá với nhiều ngành dịch vụ phát triển. khách hàng yêu cầu làm bảng hiệu quảng cáo từ đây rất nhiều và chúng tôi luôn cố gắng để có thể sản xuất đáp ứng kịp thời các đơn hàng yêu cầu đó. Khách hàng ở đây chủ yếu là khách cá nhân, nên chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt nếu như có yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên trẻ. năng động, tận tình với công việc. cùng công nghệ máy móc hiện đại trong việc sản xuất thi công bảng hiệu quảng cáo. chúng tôi tự tin mang lại cho bạn sản phẩm ưng ý nhất mà giá thành phù hợp.

Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm như sau :

 1. Thi công bảng quảng cáo ngoài trời bao gồm: bảng hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica
 2. Thi công bảng hiệu quáng cáo giá rẻ gỗ, làm bảng quáng cáo bảng hiệu alu
 3. Thi công/ thiết kế làm bảng quảng cáo màn hình Led, bảng quảng cáo điện tử
 4. Thi công bảng quảng cáo bảng hiệu hiflex, làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex
 5. Thi công/thiết kế/ lắp đặt bảng quảng cao hiệu mica, làm bảng hộp đèn mica
 6.  Thi công/ thiết kế/lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu, Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu
 7. Thi công/ thiết kế/ lắp đặt bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)
 8.  Chuyên làm bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu
 9. Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện, thiết kế bảng chữ nổi gỗ
 10. Bảng hiệu Trivision,bảng hiệu chuyển hình Rolling, thi công bảng quảng cáo trên phương tiện công cộng

Chúng tôi cũng có thể sản xuất các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu, quý khách hàng chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu bằng file thiết kế qua mail sau đó chờ được báo giá nếu đồng ý với mức giá của chúng tôi thì vui lòng chuyển khoản để chúng tôi sản xuất.

Mỗi sản phẩm thuộc chất liệu khác nhau. Chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau để sản xuất. Hầu hết các công đoạn sản xuất đều có hệ thống máy móc hiện đại nhất đáp ứng được tiến độ cũng như các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Với sự đa dạng của vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo như hiện nay. Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của minh. Phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng, tăng doanh thu cho Quý Khách.

Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Dịch vụ thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại khu tên lửa quận Bình Tân

Bên cạnh thiết kế và thi công các dịch vụ bảng hiệu quảng cáo tại khu Tên Lửa quận Bình Tân. Chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công thêm mặt dựng alu tại các quận với các hình thức mặt dựng alu như sau:

 •  Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho nhà hàng, khách sạn
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho tiệm Spa, Massage
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho tiệm thuốc, trường học
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho chung cư, cao ốc, nhà cao tầng, căn hộ
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho Studio, Tiệm Ảnh Viện Áo cưới, Karaoke
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho tiệm vàng bạc, đá quý
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho chuỗi cafe thương hiệu lớn
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho Công sở, văn phòng, công ty
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho chuỗi cafe bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh
 • Thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo alu.. Mặt dựng Alu. Chữ chữ nổi inox mica gắn đèn Led cho sảnh đợi, trung tâm thương mại
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Vì sao bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo tại khu tên lửa quận Bình Tân

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo giá rẻ tại khu tên lửa quận Bình Tân đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, marketing tại chỗ, quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng xung quanh hoặc các khách hàng đi qua công ty hay cửa hàng của bạn.

Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Công ty quảng cáo tại khu tên lửa quận Bình Tân

Quảng Cáo Thịnh Phát chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại khu tên lửa quận Bình Tân uy tín chất lượng hàng đầu cùng chi phí rẻ nhất TP.HCM, công ty có một xưởng sản xuất riêng biệt, đồng thời gian thi công nhanh, có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm quảng cáo của tất cả khách hàng.

 • Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm
 • Sản xuất tại xưởng giá thành rẻ
 • Gần khu tên lửa quận Bình Tân, chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất
 • Khảo sát nhanh nhất cho quý khách
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Báo giá thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại khu tên lửa quận Bình Tân

Ngày nay, trên thị trường hiện chưa có ai phủ nhận được tầm quan trọng của việc làm biển hiệu quảng cáo. Hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều chọn cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo phù để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, nâng cao khả năng tương tác với người tiêu dùng và giúp tăng doanh số bán hàng.

Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Nắm bắt vấn đề đó, chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng báo giá thi công làm bảng hiệu quảng cáo để giúp cho các bạn có thể hình dung ra và đầu tư cho mình một bảng hiệu quảng cáo với chi phí phù hợp nhất dành cho mình.

Thi công Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu tại khu tên lửa quận Bình Tân

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 520.000 – 750.000 VND/M2.

Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác tại khu tên lửa quận Bình Tân

Chữ nổi chất liệu Mica, dày 2 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).

Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/M2 đã bao gồm vận chuyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh

Chữ nổi chất liệu inox : Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét).

Giá: 3.000.000 –4.500.000 VND/M2

Bảng hiệu in bạt hiflex tại khu tên lửa quận Bình Tân

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.

Bảng hiệu in bạt hiflex có lót tôn phía sau tại khu tên lửa quận Bình Tân

Dùng Tôn dày 0.4-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 290.000 – 450.000 VND/M2.

Hộp đèn quảng cáo in bạt hiflex tại khu tên lửa quận Bình Tân

n KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 460.000 – 680.000 VND/M2.

Bảng hiệu mica công ty, các phòng ban tại khu tên lửa quận Bình Tân

Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn
Gía: 150.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica)
Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Quy trình nhận và đặt hàng làm bảng hiệu tại khu tên lửa, quận Bình Tân

Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Báo giá trực tiếp

Quý Khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào mail: trinhgiabao06@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất

Khảo sát trực tiếp mặt bằng kinh doanh

Sau khi tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.

Thiết kế market bảng vẽ cho khách hàng

Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

Ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng và tiến hành kí hợp đồng nhận cọc 50% giá trị hợp đồng.

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo tại khu tên lửa quận Bình Tân

 • Chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói : Thiết kế. Thi Công Xây dựng Sơn Nước. Thạch Cao.Trang Trí Nội Thất. Lắp Đặt Điện Nước. Thiết Bị An Ninh. Bảng Hiệu Quảng Cáo… Nên khi chọn chúng tôi các bạn được phục vụ trọn gói với giá ưu đãi và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm cho các bạn về các dịch vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường mà các bạn không cần phải tìm kiếm nhiều đơn vị
 • Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng
 • Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu bắt buộc phải đạt chất lượng cao, do xưởng sản xuất  thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

Những mẫu bảng hiệu đẹp tại Khu Tên Lửa quận Bình Tân

Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân
Những mẫu bảng hiệu đẹp tại khu tên lửa quận Bình Tân

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn dịch vụ thiết kế/ thi công/ làm bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu của Quý Khách

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 50C Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại nóng: 0935 248 949 gặp Mr Bảo
Website: bangquangcaogiare.com  lambanghieuuytin.com
Email: lambanghieuuytin@gmail.com – trinhgiabao06@gmail.com

About Phòng kinh doanh

Check Also

Làm bảng hiệu quán cafe

Danh mục chính trong bài viết1 Vì sao nên làm bảng hiệu quán cafe?2 Địa …

0935 248 949
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon