Làm bảng hiệu Quận Tân Phú, thi công mặt dựng alu quận Tân Phú, thi công đèn led ma trận quận Tân Phú, làm bảng hiệu in bạt giá rẻ quận Tân Phú, làm bảng hiệu mica quận Tân Phú, làm bảng hiệu công ty quận Tân Phú, làm chữ nổi inox quận Tân Phú, làm hộp đèn quảng cáo quận Tân Phú, công ty quảng cáo quận Tân Phú, địa chỉ thi công bảng quảng cáo uy tín tại quận Tân Phú, báo giá làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú….

Hiện nay, với xu thế hội nhập và phát triển của xã hội ngày càng cao. Kéo theo nhiều biến động của các ngành nghề, trong đó nghề làm biên, bảng quảng cáo cũng chịu không ít những biến động của nền kinh tế. Để hòa theo xu thế đó, thì nghề quảng cáo cũng ngày càng phát triển

Bảng quảng cáo giá rẻ Tân Phú
Bảng quảng cáo giá rẻ Tân Phú

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận Tân Phú Tp HCM, công ty quảng cáo Thịnh Phát chuyên nhận  làm bảng hiệu giá rẻ tại quận Tân Phú với các lĩnh vực về thiết kế và thi công biển quảng cáo hộp đèn.

Với sự đa dạng của vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo như hiện nay, Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của minh, phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng, tăng doanh thu cho Quý Khách.

Bảng quảng cáo giá rẻ Tân Phú
Bảng quảng cáo giá rẻ Tân Phú

Xem thêm: Thi công bảng hiệu alu chữ nôỉ quận Tân Phú

Những hạng mục làm bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi tại quận Tân Phú

Những hạng mục chúng tôi thi công bảng/biển quảng cáo bảng hiệu quảng cáo (Sign board), Bảng Pa-no, Biển bạt Hiflex,Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu, biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…Hộp đèn Neon, Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign, Chữ nổi Mica, Alu, Form, chữ nổi INOX màu đồng, INOX màu Trắng, · Băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán

báo giá Bảng hiệu mica in UV

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công thêm các hạng mục quảng cáo khác như:

 •  Bảng biển quảng cáo đẹp giá rẻ quận tân phú
 •  Bảng hiệu chữ nổi tole (tôn) giá rẻ quận tân phú
 •  Bảng hiệu quảng cáo (sign board), bảng pa-no, biển bạt hiflex … quận tân phú
 •  Ốp mặt dựng alu, ốp nhôm aluminum composite, ốp tường alu quận tân phú
 •  Biển bạt hiflex, chuỗi biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…quận tân phú
 •  Hộp đèn neon, hộp đèn 4 mặt, 1 mặt, đèn neon sign quận tân phú
 •  Chữ nổi mica, alu, form, inox màu đồng, inox màu trắng quận tân phú
 •  Băng rôn, apphích in kỹ thuật số bạt hiflex, pp, đề can cắt dán.,.quận tân phú
Thi công biển hiệu quảng cáo
Thi công biển hiệu quảng cáo

Thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo Tân Phú

 • Thi công bảng quảng cáo ngoài trời bao gồm: bảng hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica
 •  Thi công bảng hiệu quáng cáo giá rẻ gỗ,bảng quáng cáo bảng hiệu alu
 • Thi công/ thiết kế làm bảng quảng cáo màn hình Led, bảng quảng cáo điện tử
 • Thi công bảng quảng cáo bảng hiệu hiflex quận Tân Phú, làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex
 • Thi công/thiết kế/ lắp đặt bảng quảng cao hiệu mica, làm bảng hộp đèn mica
 • Thi công/ thiết kế/lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu, Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu
 • Thi công/ thiết kế/ lắp đặt bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)
 •  Làm biển hiện bảng hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu quận Tân Phú
 •  Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện, thi công bảng chữ nổi gỗ
 •  Bảng hiệu Trivision,bảng hiệu chuyển hình Rolling, lắp đặt bảng quảng cáo trên phương tiện công cộng
mẫu biển quảng cáo đẹp
mẫu biển quảng cáo đẹp

Vì sao bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo giá rẻ tại Tân Phú TP.HCM đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, marketing tại chỗ, quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng xung quanh hoặc các khách hàng đi qua công ty hay cửa hàng của bạn.

mẫu bảng hiệu tóc đẹp
làm bảng hiệu tóc đẹp

Xem thêm: Làm bảng hiệu giá rẻ tại quận Tân Bình TPHCM

Công ty quảng cáo quận Tân Phú

Quảng Cáo Thịnh Phát chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú uy tín chất lượng hàng đầu cùng chi phí rẻ nhất TP.HCM, công ty có một xưởng sản xuất riêng biệt, đồng thời gian thi công nhanh, có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm quảng cáo của tất cả khách hàng.

 • Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm
 • Sản xuất tại xưởng giá thành rẻ
 • Gần Quận Tân Phú, chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất
 • Khảo sát nhanh nhất cho quý khách
làm bảng hiệu thời trang
thi công làm bảng hiệu áo quần thời trang

Báo giá thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận Tân Phú

Ngày nay, trên thị trường hiện chưa có ai phủ nhận được tầm quan trọng của việc làm biển hiệu quảng cáo. Hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều chọn cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo phù để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, nâng cao khả năng tương tác với người tiêu dùng và giúp tăng doanh số bán hàng.

Nắm bắt vấn đề đó, chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng báo giá thi công làm bảng hiệu quảng cáo để giúp cho các bạn có thể hình dung ra và đầu tư cho mình một bảng hiệu quảng cáo với chi phí phù hợp nhất dành cho mình.

Thi công Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 520.000 – 750.000 VND/M2.

Làm bảng hiệu phòng tập gym
làm bảng hiệu phòng tập gym

Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác Quận Tân Phú

Chữ nổi chất liệu Mica, dày 2 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).

Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/M2 đã bao gồm vận chuyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh

Chữ nổi chất liệu inox : Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét).

Giá: 3.000.000 –4.500.000 VND/M2

những mẫu bảng hiệu spa đẹp, mẫu bảng hiệu spa, bảng hiệu spa đẹp, làm bảng hiệu spa, thiết kế bảng hiệu spa, mặt dựng alu bảng hiệu spa, mẫu bảng hiệu spa đẹp, bảng hiệu spa, làm bảng hiệu thẩm mỹ viện, bảng hiệu thẩm mỹ viện đẹp, những mẫu bảng hiệu thẩm mỹ viện, làm bảng hiệu tphcm,làm bảng hiệu, tphcm, làm bảng hiệu giá rẻ, spa, thẩm mỹ viện
Làm bảng hiệu mica với chữ nổi inox vàng

Bảng hiệu in bạt hiflex

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.

Thi công backdrop bạt không gân in UV

Bảng hiệu in bạt hiflex có lót tôn phía sau

Dùng Tôn dày 0.4-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 290.000 – 450.000 VND/M2.

lam-bang-hieu-in-bat-hiflex

Hộp đèn quảng cáo in bạt hiflex

n KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 460.000 – 680.000 VND/M2.

Khung sắt gắn modul Led

Bảng hiệu mica công ty, các phòng ban

Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn
Gía: 150.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica)
Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Làm bảng hiệu mica; bảng hiệu mica đẹp; bảng hiệu mica; làm bảng hiệu mica quận 1; bảng hiệu mica quận 3; bảng hiệu mica quận 5; làm bảng hiệu mica quân 10; làm bảng hiệu mica quận 11; làm bảng hiệu mica quận tân bình; làm bảng hiệu mica quận tân phú; làm bảng hiệu mica giá rẻ; làm bảng hiệu mica công ty; làm bảng hiệu; bảng hiệu mica giá rẻ; bảng hiệu mica đẹp; bảng hiệu mica công ty; mẫu bảng hiệu mica; những mẫu bảng hiệu mica đẹp;
Làm bảng hiệu mica quận 1

Quy trình nhận và đặt hàng làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú

Báo giá trực tiếp

Quý Khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào mail: trinhgiabao06@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất

Khảo sát trực tiếp mặt bằng kinh doanh

Sau khi tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.

Thiết kế market bảng vẽ cho khách hàng

Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

Ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng và tiến hành kí hợp đồng nhận cọc 50% giá trị hợp đồng.

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo tại quận Tân Phú

 • Chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói : Thiết kế. Thi Công Xây dựng Sơn Nước. Thạch Cao.Trang Trí Nội Thất. Lắp Đặt Điện Nước. Thiết Bị An Ninh. Bảng Hiệu Quảng Cáo… Nên khi chọn chúng tôi các bạn được phục vụ trọn gói với giá ưu đãi và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm cho các bạn về các dịch vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường mà các bạn không cần phải tìm kiếm nhiều đơn vị
 • Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng
 • Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu bắt buộc phải đạt chất lượng cao, do xưởng sản xuất  thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.
Bảng hiệu in PP cán format

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp quận Tân Phú

Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú
Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú
Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú
Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú
Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú
Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú
Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú
Làm bảng quảng cáo quận Tân Phú
Làm bảng hiệu quận Tân Phú
Làm bảng hiệu quận Tân Phú
Làm bảng hiệu quận Tân Phú
Làm bảng hiệu quận Tân Phú
Làm bảng hiệu quận Tân Phú
Làm bảng hiệu quận Tân Phú
Làm bảng hiệu quận Tân Phú
Làm bảng hiệu quận Tân Phú

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn dịch vụ thiết kế/ thi công/ làm bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu của Quý Khách

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 50C Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại nóng: 0935 248 949 gặp Mr Bảo
Website: bangquangcaogiare.com  lambanghieuuytin.com
Email: lambanghieuuytin@gmail.com – trinhgiabao06@gmail.com