Home / Làm bảng hiệu / Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại TPHCM

Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại TPHCM

Chuyên: Làm bảng hiệu mica, lam bang hieu mica, bang hieu mica gia re, bảng hiệu mica giá rẻ, thi công bảng hiệu mica, thi cong bang hieu mica, bang hieu mica dep, bảng hiệu mica đẹp, công ty làm bảng hiệu mica, cong ty lam bang hieu mica, cửa hàng làm bảng hiệu mica, cua hang lam bang hieu mica, làm bảng hiệu mica tân phú, lam bang hieu mica tan phu, làm bảng hiệu mica bình tân, lam bang hieu mica binh tan, làm bảng hiệu công ty mica ca tphcm, báo giá bảng mica dán decal, giá bảng hiệu chữ nổi mica, bảng tên công ty mica tphcm, làm bảng hiệu mica quận 10, làm bảng hiệu mica quận 11, làm bảng hiệu mica quận 5, làm bảng hiệu mica quận 6, làm bảng hiệu mica quận 3, làm bảng hiệu mica quận tân bình, …

Làm bảng hiệu mica là gì?

Bảng mica là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, tiệm kinh doanh với mức chi phí không cao lắm. Có thể in ấn cho màu sắc, thiết kế hình ảnh, nội dung trên chất liệu Decal dán lên Mica rất đẹp hài lòng theo nhu cầu của khách hàng.Những công ty nhỏ thường sử dụng bảng hiệu mica dán decal làm biển hiệu công ty với kích thước nhỏ khoảng 30x40cm hoặc 40x50cm vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí.

Bảng hiệu Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn,màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan …nên thông thường chúng tôi sử dụng mica Đài Loan để làm bảng hiệu cho khách hàng.

Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao chúng ta cần nên trang bị ngay cho cửa hiệu của mình một bảng hiệu mica? Đây chắc là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, khi mà chúng ta cân nhắc về bảng quảng cáo ngoài trời. Hơn nữa, liệu nó có thực sự đem lại những lợi ích giá trị cho doanh nghiệp hay không? Để trả lời điều này, chúng ta có thể điểm qua một số điểm dưới đây dựa trên nghiên cứu của các chuyên viên về marketing.

bảng hiệu mica đẹp

Mang đến cho khách hàng sự chú ý và nổi bật cần thiết của công ty/cơ sở kinh doanh của bạn.

 • Tạo được sự thu hút dù cửa hàng/công ty của bạn không nằm ở vị trí mặt bằng tốt.
 • Tạo được ấn tượng đối với khách hàng về hình ảnh thương hiệu của bạn.
 • Giúp bạn dễ được tìm thấy, và nhận biết giữa rất nhiều các dãy cửa hàng xung quanh.
 • Hình thành trong nhận thức khách hàng những nhận định về thương hiệu, sản phẩm, tên doanh nghiệp…v.v. Từ đó, chuyển biến họ thành khách hàng mục tiêu.
 • Hỗ trợ hình thức quảng cáo trực quan đến với mọi đối tượng khách hàng xung quanh.

Vai trò của việc làm bảng hiệu mica tại tphcm

Bên cạnh các vai trò trên, việc trang bị làm một bảng hiệu mica cho cửa hàng là điều cần thiết. Đồng thời nó cũng góp phần mang đến nguồn khách hàng cho bạn. Giúp khách hàng họ dễ tìm được đơn vị. Giảm thiểu rủi ro đánh mất khách hàng của mình.  Tuy nhiên, khách hàng cần phải hiểu rằng để tạo được các lợi thế của việc trang bị bảng quảng cáo chữ mica, hay những bảng đèn quảng cáo. Thì trước hết chúng ta cần hiểu rõ yếu tố nào sẽ khiến cho các loại bảng quảng cáo này trở nên nổi bật, và gây được sức hút đối với những người khách hàng?

bảng hiệu mica đẹp
bảng hiệu mica đẹp

Làm bảng hiệu mica được thiết kế với bố cục như thế nào?

 • Tính chất sáng tạo của các mẫu quảng cáo chữ, tạo sự thú vị cho người xem.
 • Bảng quảng cáo phải tính toán có kích thước cân đối, không quá lớn, cũng không quá nhỏ.
 • Bảng được treo ở vị trí dễ nhận thấy, thu hút được sự chú ý của khách hàng thông qua: màu, kiểu dáng, sự bố trí…v.v.
 • Chọn màu sắc cho bảng thể hiện được màu của thương hiệu để mang đến sự ghi nhớ.
 • Lựa chọn những hình mẫu, cách sắp xếp hợp lý và hài hòa với không gian mặt tiền của cửa hàng.
 • Các chất liệu làm bảng hiệu mica cần đáp ứng cao về độ bền. Khả năng chịu tác động của môi trường khắc nghiệt bên ngoài.
 • Những vấn đế về độ bám, độ bắt dính hay lắp đặt cần được giải quyết tốt để đem đến sự tiện dụng.

Và khi chúng ta  nắm rõ được những thông tin cần thiết về bảng chữ mica. Nhằm dùng cho việc thu hút khách hàng ngay từ bên ngoà. Thì chúng ta sẽ dễ dàng làm việc chặt chẽ và tốt hơn với nhà cung cấp. Bởi khi bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm, nhưng lại không có những tìm hiểu cần thiết thì chúng ta sẽ rất dễ đưa ra các lựa chọn sai lầm. Hoặc không thực sự phù hợp với cá tính doanh nghiệp mình muốn hướng đến với khách hàng.

bảng hiệu mica đẹp

Địa chỉ làm bảng hiệu mica uy tín tại TPHCM

Ở cương vị là chuyên cung cấp các loại bảng hiệu chữ mica. Cũng như những bảng đèn quảng cáo dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Quảng Cáo Thịnh Phát  luôn hiểu rõ các mong muốn, sự bận tâm của khách hàng, và kì vọng của họ dành cho mình. Chính vì vậy với mỗi khách hàng tìm đến. Chúng tôi luôn muốn tạo ra sự hài lòng tốt nhất cho họ, thông qua chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm. Nhằm đáp ứng trọn vẹn nhất nhu cầu điều kiện của khách hàng.

bảng hiệu mica đẹp
 1. Dịch vụ tư vấn tận tình.

Khách hàng sẽ luôn được làm rõ mọi thông tin mình thắc mắc về các sản phẩm bảng hiệu mica. Bên cạnh đó, dựa trên nhu cầu của khách mà công ty đưa ra những chi tiết cụ thể trong bảng giá, các hỗ trợ đi kèm. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tính toán được chi phí, hiểu rõ về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn.

 1. Mang đến các sản phẩm sáng tạo

“Nói không với sự rập khuôn” bởi vì điều mà chúng tôi muốn tạo ra đó là sự sáng tạo. Là những giải pháp trong tiếp thị quảng cáo trực quan.

 1. Cam kết về chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm mà chúng ta nói đến ở đây chính là các yếu tố về: độ chắn chắn, độ bền của thành phẩm. Theo đó, công ty cam kết cho khách hàng những chất lượng sản phẩm họ đem lại. Đáp  ứng các chuẩn mực về thiết kế, sự tính toán về độ bền cũng như khả năng bám trên những địa hình cụ thể.

 1. Hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng

 • T