Làm chữ nổi inox giá rẻ quận Bình Tân và quận Tân Phú

Là một đơn vị thi công quảng cáo tại quận Bình Tân và quận Tân Phú. Chúng tôi chuyên làm chữ nổi inox giá rẻ được khách hàng ở nhiều nơi tin tưởng. Và qua đó, chúng tôi không ngừng ngày càng nâng cao chất lượng đội ngũ. Thiết bị công nghệ và quan trọng là luôn sáng tạo đưa ra những ý tưởng độc đáo để những chữ inox được tạo ra thêm phần tinh tế.

Làm chữ inox, gia công chữ inox, chữ nổi inox. chữ nổi inox gắn led hắt chân.chữ nổi inox vàng 304. thi công chữ nổi inox…. Là những hạng mục cơ bản của dịch vụ làm bảng hiêu của công ty quảng cáo Thịnh Phát.

Làm chữ nổi inox

Vậy làm chữ nổi inox giá rẻ là gì?

Chữ nổi inox giá rẻ là mẫu chữ nổi được sử dụng bằng vật liệu inox, ít bị biến màu. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng cho ứng dụng của nó trên những bề mặt khác nhau để tăng tuổi thọ. Và chữ nổi inox được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Làm chữ nổi inox

Những ưu điểm vượt trội của chữ inox giá rẻ với chữ mica và chữ nổi alu

 • Độ bền, thời gian sử dụng lâu hơn, hạn chế chi phí sửa chữa hay thay bảng hiệu mới.
 • Tính sáng bóng, tính sang trọng, đẳng cấp cao hơn.
 • Xây dựng, quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả hơn do khách hàng nhìn vào cảm thấy có niềm tin hơn.
 • Thích ứng kịp với xu hướng ngày càng hiện đại của xã hội.

Chữ inox có thể được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo, bảng chức danh, bảng văn phòng, bảng chỉ dẫn, bảng số nhà,…

Thường thì các Công ty, Khách sạn. Nhà hàng cao cấp. trung tâm thương mại. giải trí. các spa. Bệnh viện. Ngân hàng,…Sẽ sử dụng chữ inox để làm bảng hiệu để tạo dựng hình ảnh quảng bá được tốt hơn. có hiệu quả cho việc kinh doanh hơn.

Làm chữ nổi inox

Làm chữ nổi Inox giá rẻ trong quảng cáo như thế nào tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại quận Bình Tân TpHCM muốn quảng bá sản phẩm.  thương hiệu của mình thì có rất nhiều cách khác nhau.

Với sự đa dạng của vật liệu thi công thiết kế quảng cáo như hiện nay. Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của minh. Phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng, tăng doanh thu cho Quý Khách.

Một trong những phương thức quảng bá đó là gắn tên thương hiệu doanh nghiệp bằng chữ nổi inox , chữ nôi inox thê hiện cho người dùng và xem sự chuyên nghiệp , cũng như chất được sản phẩm qua đó giúp tăng thêm sự uy tín , thương hiệu của doanh nghiệp , cá nhân.

Làm chữ nổi inox

Những hình thức phân loại việc làm chữ nổi inox cho bảng hiệu tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Chữ nổi inox hiện nay trên thị trường rất đa dạng , bao gồm nhiều mẫu mã khác nhau . Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu chữ inox nên dùng trong quảng cáo . Đây là những mẫu mã tốt nhất , cũng như đạt chuẩn về yêu cầu cũng như chất lượng nhất nên dùng:

 • Chữ nổi inox vàng 201 và chữ inox vàng 304 : Liên Hệ
 • Chữ nổi inox đồng : 4.350.000đ.m2
 • Chữ nổi inox trắng bóng: 2.900.000đ/m2
 • Chữ nổi inox trắng xước: 3.200.000đ/m2
 • Chữ nổi inox xanh dương : 3.900.000đ/m2
 • Chữ nổi inox đen : 3.950.000đ/m2
Làm chữ nổi inox

Thi công làm chữ nổi inox vàng 201 tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Làm chữ nổi inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều. Để nhận biết được inox vàng 201 bạn chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam chất hút được thì đó là inox 201, hoặc Quý khách cũng có thể sử dụng máy mài chà sát mặt sau chữ, nếu mặt chà bị rỉ sét thì đó chính là inox 201.

Làm chữ nổi inox

Thi công làm chữ nổi inox vàng 304 tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Làm chữ nổi Inox vàng 304 có độ bóng sáng với sự gia công bằng vật liệu lơ và bột năng. Chữ Inox trong và ngoài phía sau không tác động của thiên nhiên như nóng ẩm gây ra rỉ sét nếu đá mài sát cạnh và không hút nam châm. Ưu điểm nổi bật của chữ nổi inox 304 chính là quá trình sử dụng lâu bền, không bị gỉ sét và có thể sử dụng cho các môi trường bị ô xi hóa mạnh như: khu vực có gió biển và bị tác động mạnh của thời tiết

Làm chữ nổi inox

Thi công làm chữ nổi inox vàng 304 tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Đối với chữ nổi inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra được bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mĩ cao

Nổi bật và thể hiện được sự sang trọng. Chữ inox trắng bóng được sử dụng trong thiết kế. Giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí. Giá thành của loại chữ này thấp hơn so với inox vàng như giá trị sản phẩm vẫn cao

Quy trình làm chữ nổi inox xước hiện đại với sự hỗ trợ của máy cắt inox laser với máy uốn nổi chữ inox cùng máy hàn laser công đoạn gia công được rút ngắn thời gian cũng như tăng độ chính xác của sản phẩm giống như bảng thiết kế đưa ra.

Làm chữ nổi inox

Công ty làm chữ nổi inox giá rẻ tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Công ty thiết kế và thi công quảng cáo Thịnh Phát  hiện thi công. gia công chữ inox tất cả các hạng mục:

Chữ inox vàng. Chữ inox trắng. Chữ inox xanh dương. Chữ inox sơn tĩnh điện. chữ inox lộng viền mặt chữ mica. Bảng inox chống ăn mòn. Chữ inox vàng uốn nổi gắn lên đá hoa cương mặt bóng. Chữ inox vàng gắn trên những bảng hiệu kết hợp với đèn.

Làm chữ nổi inox

Bảng báo giá gia công / thi công chữ nổi inox giá rẻ tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Đối với bảng inox ăn mòn KT: 20x30cm giá 800.000đ
Đối với bảng inox ăn mòn KT: 30 x 40cm giá 950.000đ
Đối với chữ nổi inox giá 3.000.000 – 4.500.000đ/m2 (Tùy kích thước + thiết kế)

Xem thêm: Thi công chữ nổi inox giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Tại sao nên chọn làm chữ inox tại công ty quảng cáo Thịnh Phát

Inox là chất liệu có đặc tính nhẹ, không bị rỉ sét nên có tính thẩm mỹ cao, giảm tải trọng lên biển, tăng cường độ gắn kết của chữ trên biển. Dù trải qua mọi điều kiện thời tiết hoặc tác động vật lý, cơ học inox vẫn khẳng định được độ bền vượt trội của mình

Thi công chữ nổi inox giá rẻ
Thi công chữ nổi inox giá rẻ
 • Do được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, cần cù cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm biển hiệu inox khi xuất xưởng đều đảm bảo sự tinh tế, vẻ đẹp đặc biệt. Cùng tính thẩm mỹ cao
 • Tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình: Do được thi công chuyên nghiệp, chất liệu inox chất lượng cao nên bảng hiệu inox của chúng tôi đảm bảo độ sáng vượt trội, không hoen rỉ nên dù được lắp đặt lâu thì biển hiệu vẫn đảm bảo giữ nguyên độ sáng , bóng tôn tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình
 • Gía thành cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

Một số dịch vụ làm bảng quảng cáo tại quận Bình Tân và quận Tân Phú của công ty Thịnh Phát

 • Bảng hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica
 • Bảng hiệu quáng cáo giá rẻ gỗ
 • Bảng quảng cáo bảng hiệu alu
 • Bảng quảng cáo ngoài trời
 • Quảng cáo màn hình Led
 • Làm Bảng quảng cáo điện tử
 • Bảng quảng cáo hiệu hifle
 • Làm Bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex
 • Bảng quảng cao hiệu mica
 • Bảng hộp đèn mica
 • Bảng hiệu nhôm hợp kim Alu
 • Bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu
 • Bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)
 • Quảng cáo hiệu chữ nổi mica
 • Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu
 • Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
 • Bảng chữ nổi gỗ
 • Bảng hiệu Trivision
 • Bảng hiệu chuyển hình Rolling
 • Bảng quảng cáo trên phương tiện công cộng
 • Thi công mặt dựng alu
Thi công chữ nổi inox giá rẻ
Thi công chữ nổi inox giá rẻ

Xem thêm: Làm chữ nổi inox vàng gương

Quy trình nhận và đặt hàng làm chữ nổi inox giá rẻ tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Báo giá trực tiếp

Thi công chữ nổi inox giá rẻ
Thi công chữ nổi inox giá rẻ

Quý Khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào mail: trinhgiabao06@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất

Khảo sát trực tiếp mặt bằng kinh doanh

Sau khi tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.

Thiết kế market bảng vẽ cho khách hàng

Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

Ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng và tiến hành kí hợp đồng nhận cọc 50% giá trị hợp đồng.

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

 • Chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói : Thiết kế. Thi Công Xây dựng Sơn Nước. Thạch Cao.Trang Trí Nội Thất. Lắp Đặt Điện Nước. Thiết Bị An Ninh. Bảng Hiệu Quảng Cáo… Nên khi chọn chúng tôi các bạn được phục vụ trọn gói với giá ưu đãi và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm cho các bạn về các dịch vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường mà các bạn không cần phải tìm kiếm nhiều đơn vị
 • Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng
 • Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu bắt buộc phải đạt chất lượng cao, do xưởng sản xuất  thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

Báo giá thiết kế/thi công làm chữ nổi inox giá rẻ tại quận Bình Tân và quận Tân Phú

Thi công chữ nổi inox giá rẻ
Thi công chữ nổi inox giá rẻ

Ngày nay, trên thị trường hiện chưa có ai phủ nhận được tầm quan trọng của việc làm biển hiệu quảng cáo. Hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều chọn cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo phù để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, nâng cao khả năng tương tác với người tiêu dùng và giúp tăng doanh số bán hàng.

Thi công chữ nổi inox giá rẻ
Thi công chữ nổi inox giá rẻ

Nắm bắt vấn đề đó, chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng báo giá thi công làm bảng hiệu quảng cáo để giúp cho các bạn có thể hình dung ra và đầu tư cho mình một bảng hiệu quảng cáo với chi phí phù hợp nhất dành cho mình.

Thi công Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu tại khu tên lửa quận Bình Tân

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 520.000 – 750.000 VND/M2.

Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác tại khu tên lửa quận Bình Tân

Chữ nổi chất liệu Mica, dày 2 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).

Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/M2

Chữ nổi chất liệu inox : Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét).

Giá: 3.000.000 –4.500.000 VND/M2

Bảng hiệu in bạt hiflex tại khu tên lửa quận Bình Tân

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.

Bảng hiệu in bạt hiflex có lót tôn phía sau tại khu tên lửa quận Bình Tân

Dùng Tôn dày 0.4-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 290.000 – 450.000 VND/M2.

Hộp đèn quảng cáo in bạt hiflex tại khu tên lửa quận Bình Tân

n KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 460.000 – 680.000 VND/M2.

Bảng hiệu mica công ty, các phòng ban tại khu tên lửa quận Bình Tân

Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn
Gía: 150.000đ – 600.000đ

( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica)
Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn dịch vụ thiết kế/ thi công/ làm bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu của Quý Khách

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 50C Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại nóng: 0935 248 949 gặp Mr Bảo
Website: bangquangcaogiare.com  lambanghieuuytin.com
Email: lambanghieuuytin@gmail.com – trinhgiabao06@gmail.com